Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Đại Cát Quang Yến | Xem thêm Thực phẩm cao cấp Thương hiệu Đại Cát Quang Yến 

Mô tả ngắn về Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr tại Pretty Cosmetics

Khi thu hoạch từ các nhà yến, yến được phân thành nhiều loại, những loại tổ yến gãy, móp méo, nhiều lông sẽ được ngâm nước khi đạt độ mềm nhất định sẽ đươc làm sạch, đóng khuôn thành hình và sấy khô để tạo thành  1 tổ yến tinh chế. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình
: Còn hàng
1.900.000 ₫ 1.900.000 ₫

Giới thiệu Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr tại Pretty Cosmetics

Khi thu hoạch từ các nhà yến, yến được phân thành nhiều loại, những loại tổ yến gãy, móp méo, nhiều lông sẽ được ngâm nước khi đạt độ mềm nhất định sẽ đươc làm sạch, đóng khuôn thành hình và sấy khô để tạo thành  1 tổ yến tinh chế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr

Biểu đồ giá của Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr từ ngày 13-08-2024 - 12-09-2024

Chi Tiết Đại Cát Quang Yến - Yến Tinh Chế Vụn Tròn 50gr

Dung tích50
Thương hiệuĐại Cát Quang Yến
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng2 năm
Hướng dẫn bảo quản

Yến khô mình bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời

Yến sau khi chưng xong mình bảo quản ngăn mát tủ lạnh và chia làm 2-3 lần dùng hết trong 1 tuần.

Hướng dẫn sử dụng

A. Phần Yến

Mỗi lần dùng lấy 1 miếng yến ngâm trong nước sạch khoảng 20-40 phút cho yến mềm, tơi ra bóp nhẹ để yến tơi ra. Không bóp nát hoặc bóp mạnh làm nát yến dễ tan. Sau khi ngâm xong, lược bỏ nước ngâm yến, cho yến vào rây lược dừa, lấy muỗng ép nhẹ để yến ráo nước. Bước tiếp theo, cho yến vào tô, bỏ vào 1,5 - 2 chén nước rồi chưng cách thuỷ với lửa nhỏ 20-40 phút. Khi thấy yến nở to, trong veo và trồi hết lên mặt nước là chín. Nếu yến vẫn chìm dưới nước và chưa trong, chưa nở thì tiếp tục chưng thêm 10 phút nữa cho chín. 

B. Phần Đường Phèn

Đường phèn mình giã nhỏ. Khi yến chưng xong còn nóng bỏ đường phèn vào dùng chung.

C. Phần Táo Đỏ Khô

Táo đỏ mình nấu riêng với nước đường tầm 15-20 phút cho mềm, khi nào ăn mới bỏ táo vào dùng chung với yến. Đừng để táo và yến chung rồi để dành trong tủ lạnh qua ngày, yến sẽ dễ bị táo  làm cho nhanh chua ạ.

Sản phẩm có được bảo hành không?
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm50
Hình thức bảo hànhHóa đơn