Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11% tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Montelvini | Xem thêm Rượu Champagnes Thương hiệu MontelviniMô tả ngắn về Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11% tại Pretty Cosmetics
Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11%(Mã sản phẩm: VY 0180 - 061). NHÀ VANG: MontelviniVÙNG: Veneto (Đông Bắc Italia)NỒNG ĐỘ: 11%GIỐNG NHO: GleraLOẠI: SparklingĐỘ NGỌT: Brut NaturePHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Sản xuất theo phương pháp truyền thốngnhư trong thời kì thùng thép chưa xuất hiện, đây là loại rượu tự nhiên, chưa qua lọc với sự hiện diện của sulphite tự nhiên vàGiới thiệu Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11% tại Pretty Cosmetics
Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11%
(Mã sản phẩm: VY 0180 - 061)
1. Wine Tasting
NHÀ VANG: Montelvini
VÙNG: Veneto (Đông Bắc Italia)
NỒNG ĐỘ: 11%
GIỐNG NHO: Glera
LOẠI: Sparkling
ĐỘ NGỌT: Brut Nature
PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Sản xuất theo phương pháp truyền thốngnhư trong thời kì thùng thép chưa xuất hiện, đây là loại rượu tự nhiên, chưa qua lọc với sự hiện diện của sulphite tự nhiên và hàm lượng đường rất thấp
Montelvini là một nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại vùng Veneto, miền bắc Italy. Công ty được thành lập vào năm 1960 bởi hai anh em Vittorio và Carlo Biagi. Ban đầu, Montelvini chủ yếu sản xuất rượu vang trắng Prosecco, sau đó mở rộng sản xuất rượu vang đỏ và rượu vang hồng. Hiện nay, Montelvini là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất tại Veneto và xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Montelvini có nhà máy sản xuất rượu vang ở Conegliano, nơi được coi là trung tâm của khu vực Prosecco. Tại đây, Montelvini sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao và giữ vững truyền thống sản xuất rượu vang của khu vực.
Trong hơn 60 năm hoạt động, Montelvini đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu về chất lượng sản phẩm của mình. Công ty luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường và sử dụng các kỹ thuật sản xuất thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho nông dân địa phương và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và văn hóa của khu vực Veneto.
Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11% là một loại rượu vang Prosecco được sản xuất tại vùng Asolo thuộc tỉnh Treviso, vùng Veneto, miền bắc Ý. Nó là một dạng rượu vang sủi bọt (sparkling wine) phổ biến từ nho Glera.
Montelvini Il Brutto là tên của nhãn hiệu, và Asolo Prosecco Superiore DOCG chỉ ra rằng nó thuộc vùng Asolo và có chứng nhận DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita), mức độ cao nhất trong hệ thống chứng nhận của Ý cho rượu vang. DOCG đảm bảo chất lượng và nguồn gốc geografica của rượu vang.
2. THỬ NẾM
Màu sắc: Màu vàng rơm đục
Hương thơm: Hương thơm mỗi bật của các loại hoa, trái cây đặt trưng của giống nho Glera như táo xanh, dưa lưới,lê. Vị rượu cân bằng acid nổi bật và khoáng chất của vùng đất Asolo.
3. KẾT CẤU
Kết hợp món ăn: Rất phù hợp với các món khai vị, hải sản và thịt nguội tổng hợp.
Nhiệt độ sử dụng: 30C - 70C, dùng ly Flute
Đây là một loại rượu vang thích hợp để thưởng thức trong các dịp đặc biệt, tiệc tùng hay khi bạn muốn thưởng thức một ly rượu với hương vị ngọt ngào, tươi mát và dễ uống.
Quý Khách xin lưu ý:
- Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ có thai.
- Không lái xe khi đã sử dụng rượu bia.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Vang Sparkling Montelvini IL Brutto Asolo Prosecco Superiore DOCG 11%
Vùng nho | Veneto (Đông Bắc Italia) |
Giải thưởng, Bảng xếp hạng | D.O.C.G, Prosecco |
Thương hiệu | Montelvini |
Xuất xứ thương hiệu | Italia |
Hạn sử dụng | Không thời hạn sử dụng |
Hướng dẫn bảo quản | Nhiệt độ bảo quản rượu vang thích hợp thường tầm khoảng 14-16 độ C cho tất cả các loại từ vang đỏ, vang trắng, vang hồng hay vang sủi tăm. Tránh để vang trên mức 24 độ C, vì khi đó vang bắt đầu bị oxi hóa. Nhiệt độ cũng cần được ổn định. Không được thay đổi quá đột ngột. |
Hướng dẫn sử dụng | Nhiệt độ thưởng thức rượu vang Sparkling thường được khuyến nghị là từ 6-8 độ C. Với nhiệt độ này, rượu vang sẽ giữ được độ tươi mát, hương thơm và vị trái cây tươi ngon nhất. Nếu rượu vang quá lạnh, hương vị sẽ bị che giấu và không còn đậm đà, trong khi nếu quá ấm, rượu vang sẽ mất đi sự tươi mát và dễ bị oxy hóa. Do đó, nhiệt độ thưởng thức rượu vang nổ là rất quan trọng để có được trải nghiệm thưởng thức tốt nhất. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Đang cập nhật |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Đang cập nhật |
Xuất xứ (Made in) | Italia |
Điểm chuyên gia | Đang cập nhật |
Trọng lượng sản phẩm | 2 kg |
Giống nho | Glera |
Loại rượu vang | Vang nổ (sparkling & champagne) |
Mùa nho | 2020 |
Hình thức bảo hành | Hóa đơn |