Notice: file_put_contents(): write of 4231 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79

Warning: file_put_contents(): Only 4096 of 8327 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79
Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc

Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc tại Pretty Cosmetics

Tác giả: | Xem thêm Kiến Thức Bách Khoa Tác giả  

Mô tả ngắn về Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc tại Pretty Cosmetics

Tác giả: PGS. Mai Huỳnh Cang, ThS. TS Kha Chấn Tuyền, ThS. Trái gấc có thể được xem là một nguồn thực phẩm chức năng vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam. Cuốn sách Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chế biến các sản phẩm gấc được biên soạn nhằm trình bày các
: Còn hàng
120.000 ₫ 120.000 ₫

Giới thiệu Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc tại Pretty Cosmetics

Tác giả: PGS.TS Phan Tại Huân ( Chủ Biên ), TS. Mai Huỳnh Cang, ThS. Trần Thị Mỹ Trinh, ThS Võ Hoài Văn, PGS.TS Kha Chấn Tuyền, ThS. Đặng Thị Yến

Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc

Trái gấc có thể được xem là một nguồn thực phẩm chức năng vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam. Ở một số nước trên thế giới, đôi khi gấc còn được đặt tên hiệu thương mại là loại trái cây đến từ thiên đường, không chỉ bởi trên giàn dây gấc luôn hướng về phía mặt trời, mà còn vì nguồn cung cấp vô cùng dồi dào các vi chất chống oxy hóa tự nhiên quý giá có trong gấc như β-carotene, lycopene và tocopherol.

Cuốn sách Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chế biến các sản phẩm gấc được biên soạn nhằm trình bày các kỹ thuật tiên tiến để chế biến các sản phẩm gấc, bao gồm:

(i) Trích ly dầu gấc bằng lưu chất COsiêu tới hạn;

(ii) Ứng dụng sóng siêu âm hỗ trợ trích ly dầu gấc;

(iii) Trích ly dầu gấc với phương  pháp hỗ trợ tiền xử lý enzyme;

(iv) Ứng dụng sấy vi ba trong chế biến bột gấc;

(v) Ứng dụng công nghệ màng lọc trong tinh chế dầu gấc.

Tất cả các ứng dụng công nghệ nêu trên đều nhằm hướng đến sản xuất các sản phẩm gấc đạt độ tinh sạch cao và duy trì các hoạt chất sinh học. Đây cũng là tổng hợp công trình nghiên cứu trong suốt hơn 10 năm qua của các giảng viên, nghiên cứu sinh và cao học viên của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc từ ngày 03-09-2024 - 03-10-2024

Chi Tiết Ứng Dụng Kỹ Thuật Tiên Tiến Trong Chế Biến Các Sản Phẩm Gấc

Công ty phát hànhLiên kết với tác giả
Ngày xuất bản2019-06-10 15:35:48
Kích thước

16x24cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang184