Error:Received HTTP code 403 from proxy after CONNECT Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất

Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Mường Khương | Xem thêm Các loại gia vị dạng nước khác Thương hiệu Mường Khương 

Mô tả ngắn về Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất tại Pretty Cosmetics

Tương ớt Mường Khương từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lào Cai  bởi vị cay khó tả, hương thơm nồng kèm theo chút vị chua đặc trưng của tương ớt xưa. Khi vào Mường Khương, thấy ớt nơi đây ngon, trồng rất nhiều do thích hợp thổ nhưỡng, ông mất 7 năm trời tự nghiên cứu,
: Còn hàng
44.000 ₫ 80.000 ₫

Giới thiệu Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất tại Pretty Cosmetics

Tương ớt Mường Khương từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lào Cai  bởi vị cay khó tả, hương thơm nồng kèm theo chút vị chua đặc trưng của tương ớt xưa

Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất

Người khởi xướng cho những chai tương ớt Mường Khương đầu tiên là ông Nguyễn Văn Dũng, quê gốc Hải Dương lên Lào cai lập nghiệp. Khi vào Mường Khương, thấy ớt nơi đây ngon, trồng rất nhiều do thích hợp thổ nhưỡng, ông mất 7 năm trời tự nghiên cứu, thử nghiệm hàng nghìn lần, đi hỏi những nhà khoa học hóa lý để tìm công thức chế biến tương ớt xem cho độ muối bao nhiêu là được, lượng nước hay các loại cân bằng nhau rồi thì làm thế nào để không bị mất mà Cuối cùng cho ra sản phẩm tương ớt Mường Khương ngon nức tiếng vùng Tây bắc, sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, phụ gia, hóa chất bảo quản

Nguyên liệu chính đẻ sản xuất tương ớt Mường Khương là ớt thóc tươi đỏ chin. Đây là loại ớt chỉ bé bằng đầu đũa và có 3 màu (khi xanh màu trắng, ương màu vàng, chín màu đỏ) được bà con trồng trên những vùng núi cao của huyện Mường Khương

Ớt được kết hợp với tỏi củ, hạt rau thì là, hạt rau mùi, thảo quả, quế, muối, nước sau đó áp dụng công nghệ lên men cổ truyền nên vừa bảo đảm ATLĐ, vừa giữ được màu sắc đỏ tươi, có vị rất cay, hương thơm nồng kèm chút vị chua đặc trưng của tương ớt.

Quy cách đóng gói: 500ml

Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất

Cơ sở sản xuất: Hợp tác xã Hoa Lợi

Địa chỉ: Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Cách dùng: Tương ớt Mường Khương có thể dùng với thịt gác bếp, nem, các món nướng, luộc, hoặc dùng với Phở cũng rất đặc biệt, vị chua cay, thơm thơm, the the nơi đầu lưỡi làm tăng hương vị bao món ăn ngon, ai ăn rồi cũng không thể nào quên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Tương ớt Mường Khương 500ml, Đặc sản Lào Cai, vị cay truyền thống, sản xuất thủ công, không chất bảo quản, phụ gia, hóa chất

Thương hiệuMường Khương
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát

Xuất xứViệt Nam