Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Wings | Xem thêm Pudding và gelatin Thương hiệu Wings 

Mô tả ngắn về Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg tại Pretty Cosmetics

Thông tin chi tiết sản phẩm:. Thử để cảm nhận vị thơm của đường đen, bí đao và thảo mộc. Hướng dẫn sử dụng:Dùng pha đồ uống. Thời hạn sử dụng:12 tháng kể từ ngày sản xuất. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành
: Còn hàng
150.000 ₫ 150.000 ₫

Giới thiệu Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg tại Pretty Cosmetics

Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Trân châu đen Wings có ưu điểm: mềm, dẻo trong 10 – 12 tiếng, rất thích hợp làm sữa tươi đường đen, trà sữa. Thử để cảm nhận vị thơm của đường đen, bí đao và thảo mộc.

Thành phần:
Tinh bột sắn, nước, màu caramel, sodium carboxymethyl, cellulose, potassium sorbate, hướng vị đường nâu

Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng pha đồ uống

Bảo quản:
Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

Thời hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg

Quy cách: 6 gói/ thùng 18kg (gói 3kg)

Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Trân Trâu Đen - Wings Tapioca Pearls gói 3 Kg

Thương hiệuWings
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản:

Trước khi nấu: Giữ nơi khô ráo, thoáng mát, không để trong tủ lạnh hoặc tủ đông.

Sau khi nấu: Bảo quản trong tủ mát (sử dụng trong 4-6 tiếng là ngon nhất)

Hướng dẫn sử dụng
  • Đun nước thật sôi rồi cho trân châu vào với tỉ lệ 1 phần trân châu với 6 phần nước.
  • Khuấy đều cho đến khi sôi lại thì vặn lửa nhỏ để nước sôi liu riu, hẹn giờ 25-30p
  • Trong lúc luộc trân châu phải mở vung tránh hiện tượng trào
  • 5-10p khuấy đều trân châu để không bị kết dính.
  • Hết thời gian ta tắt bếp đậy vung ủ 30p
  • Sau khi ủ xong ta lấy trân châu rửa sạch cho hết nhờn và cho trân châu tách ra thành từng hát, chống bám vào nhau thành cục.
  • Sau đó lọc lấy hạt trộn với đường có thành phần: 1.000gr trân châu với 200gr đường cát vàng hòa với nhau, cho thêm chút nước để đường dễ tan.
Xuất xứViệt Nam