Xuất xứ: New Zealand
Nhà Phân Phối: Tony Fruit
Chất lượng: Nhập Khẩu
Đặc điểm nổi bật:
-
Táo Sonya Newzealand là loại hoa quả nhập khẩu có đặc trưng là "đôi vai rộng", thành quả cao, giòn, ngọt, màu sắc bắt mắt.
-
Vỏ ngoài là sự kết hợp của màu hồng, đỏ và màu vàng kem nên rất dễ nhận biết.
-
Táo Sonya là giống táo được lai chéo giữa táo Gala và táo Red Delicious
Thông tin dinh dưỡng:
-
Táo Sonya chứa hàm lượng lớn vitamin nhóm B như: B1, B2,đây là những dưỡng chất cần thiết cho não bộ duy trì khỏe mạnh và sáng suốt.
-
Táo còn là kho dinh dưỡng chứa hàm lượng lớn magie, kali, giúp cân bằng áp suất máu, giữ ổn định nhịp tim
-
Hàm lượng chất xơ dồi dào trong táo rất có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn mạch máu.
-
Vitamin C, cùng nhiều chất chống oxy hóa có trong táo sẽ giúp người dùng tăng cường hệ thống miễn dịch, tiêu diệt các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể
-
Táo Sonya còn là loại trái cây vô cùng thân thiện với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường
-
Táo sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nhờ các dưỡng chất thiết yếu như: canxi, magie, kali, sắt, phốt pho
-
Ngoài ra, táo còn có tác dụng: Hỗ trợ giảm cân, giúp răng chắc, khỏe hơn, ngăn ngừa ung thư,
Hướng dẫn sử dụng:
-
Rửa nhẹ nhàng trái táo. Sau đó cắt đôi trái táo và loại bỏ phần hạt bên trong.
-
Bảo quản trong tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn thấp hơn và táo trở nên xốp.
-
Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
-
Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.