Trà Xanh Thái Nguyên [ Đinh Tân Cương ] Gói 100g, Hương cốm mới, hậu ngọt dịu - Đông Sơn tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Đông Sơn | Xem thêm Trà Thương hiệu Đông SơnMô tả ngắn về Trà Xanh Thái Nguyên [ Đinh Tân Cương ] Gói 100g, Hương cốm mới, hậu ngọt dịu - Đông Sơn tại Pretty Cosmetics
Trà Đinh Tân Cương của Đông Sơn được thu hoạch vào cuối mùa đông hoặc mùa xuân, đây là thời điểm ngon nhất của trà xanh Tân Cương, do được hái chỉ 1 tôm nhỏ, nên vị chát của trà gần như không có, nước mềm ngọt hơn, hương cốm thơm tự nhiên. Trà được hái bằng tay, một tômGiới thiệu Trà Xanh Thái Nguyên [ Đinh Tân Cương ] Gói 100g, Hương cốm mới, hậu ngọt dịu - Đông Sơn tại Pretty Cosmetics
Trà Đinh Tân Cương của Đông Sơn được thu hoạch vào cuối mùa đông hoặc mùa xuân, đây là thời điểm ngon nhất của trà xanh Tân Cương, do được hái chỉ 1 tôm nhỏ, nên vị chát của trà gần như không có, nước mềm ngọt hơn, hương cốm thơm tự nhiên. Sản lượng Trà Đinh rất thấp nên Đông Sơn chỉ nhận những đơn hàng số lượng nhỏ. Trà được hái bằng tay, một tôm nhỏ, được sản xuất thủ công hoàn toàn.
- THÀNH PHẦN: 100% Búp trà sạch nguyên chất tại trang trại trà (được trồng và chăm sóc theo mô hình sinh thái)
- THU HOẠCH: Mùa Xuân - Mùa Thu
- CÔNG DỤNG: Tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ an thần, giảm các triệu chứng lo âu phiền muộn, hạ huyết áp.
- HƯƠNG VỊ: Hương cốm mới, vị trà xanh truyền thống
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Biểu đồ giá của Trà Xanh Thái Nguyên [ Đinh Tân Cương ] Gói 100g, Hương cốm mới, hậu ngọt dịu - Đông Sơn trong 30 ngày
Chi Tiết Trà Xanh Thái Nguyên [ Đinh Tân Cương ] Gói 100g, Hương cốm mới, hậu ngọt dịu - Đông Sơn
Thương hiệu | Đông Sơn |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Bước 1: Tráng trà - cho nước vào ngập mặt trà (8g trà xanh) và đổ nhanh ra tống hoặc 1 cái ly (bước này cần nhanh và dứt khoát). Bước 2: Lần nước thứ nhất rót trà xâm xấp trà, dùng cây khuấy đảo nhẹ trà ngâm trà trong 30s. Trong lúc đợi trà, dùng nước tráng trà ban đầu để tráng ly uống trà, sau đó đặt lọc trà lên miệng tống (ly), đủ 30s thì rót trà qua lọc. Bước 3: Lần nước thứ hai cũng rót nước xâm xấp trà, lần này lượng nước sẽ nhiều hơn vì lúc này trà đã nở, dùng cây khuấy nhẹ nhàng khuấy trà, đậy nắp ấm, lắc nhẹ ấm và ngâm 30s, sau đó rót qua tống. Sau khi uống hết lần 1 & 2 thì pha được 2 lần nữa (8g trà pha được tối đa 3-4 lần). Lưu ý : Để nước trà xanh, không đắng , không chát, khi pha nhiệt độ nước tốt nhất là 80 độ C, và không ngâm lâu. Các bước để pha 1 ấm trà ngon |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |