Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Vườn Xanh Sạch | Xem thêm Trà sữa Thương hiệu Vườn Xanh Sạch 

Mô tả ngắn về Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu tại Pretty Cosmetics

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN. B 1 : Tráng trà bằng nước ấm. 5L nước , cho trà vào khuấy đều , đun sôi trà thêm 5 phút , tắt bếp đậy dung ủ trà trong 10 phút. Phần 2: PHA CHẾ. Có thể thêm vào ít sữa đặc để tăng thêm độ béo. Phần 3 : HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN
: Còn hàng
57.000 ₫ 60.000 ₫

Giới thiệu Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu tại Pretty Cosmetics

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN

Phần 1: Ủ TRÀ

B 1 : Tráng trà bằng nước ấm .

B2: Đun sôi 1,2L – 1.5L nước , cho trà vào khuấy đều , đun sôi trà thêm 5 phút , tắt bếp đậy dung ủ trà trong 10 phút

B 2 : Lọc lấy nước trà bằng rây 2-3 lần cho sạch bả trà , bỏ phần bả trà

 

Phần 2: PHA CHẾ

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

B1 :Lấy nước trà đã lọc cho ( bột béo ) vào khấy đều .

- Có thể thêm vào ít sữa đặc để tăng thêm độ béo

B2 : Cho ( Đường ) vào nếm tùy theo vị ngọt tùy thích

 

Phần 3 : HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU

B1: Đun sôi 1000ml nước

B2.Đổ trân châu vào , khuấy nhẹ tay , đến khi nước sôi trở lại thì hạ lửa nhỏ , tiếp tục đun trong 10phút , cứ 3 phút lại khuấy 1 lần để trân châu bị dính dưới đấy nồi

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

B3. Tắt bếp đậy vung ủ thêm 10 phút

B4:Lọc lấy trân châu cho vào tô thêm (Đường) trộn đều

 

Phần 4: Thưởng thức

-Sử dụng cho trà sữa , trân châu vào ly và thêm chút đá

-Sử dụng đậm đặc ngon hơn Cho trà sữa vào tủ lạnh , để thật lạnh và sử dụng

 

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG !

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt Vườn Xanh Sạch

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt Vườn Xanh Sạch

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt Vườn Xanh Sạch

#trasua #trà_sữa #sét_trà_sữa #settrasua #nguyenlieutrasua #nguyên_liệu_trà_sữa #trân_châu_hoàng_kim #trà_sữa_hoàng_kim #trasuahoangkim #tranchau #trân_châu #trân_châu_đen #chân_châu_trắng #trà #sữa #tra #sua

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

Biểu đồ giá của Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu từ ngày 28-06-2024 - 28-07-2024

Chi Tiết Trà sữa trân châu Hoàng Kim / Nguyên liệu pha chế trà sữa 10 - 12 ly trà sữa thơm ngon / Đồ ăn vặt / Vườn Xanh Sạch/Có hướng dẫn cách nấu

Thương hiệuVườn Xanh Sạch
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 Tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng và thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

 

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN

Phần 1: Ủ TRÀ

B 1 : Tráng trà bằng nước ấm .

B2: Đun sôi 1,2L – 1.5L nước , cho trà vào khuấy đều , đun sôi trà thêm 5 phút , tắt bếp đậy dung ủ trà trong 10 phút

B 2 : Lọc lấy nước trà bằng rây 2-3 lần cho sạch bả trà , bỏ phần bả trà

 

Phần 2: PHA CHẾ

B1 :Lấy nước trà đã lọc cho ( bột béo ) vào khấy đều .

- Có thể thêm vào ít sữa đặc để tăng thêm độ béo

B2 : Cho ( Đường ) vào nếm tùy theo vị ngọt tùy thích

 

Phần 3 : HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU

B1: Đun sôi 1000ml nước

B2.Đổ trân châu vào , khuấy nhẹ tay , đến khi nước sôi trở lại thì hạ lửa nhỏ , tiếp tục đun trong 10phút , cứ 3 phút lại khuấy 1 lần để trân châu bị dính dưới đấy nồi

B3. Tắt bếp đậy vung ủ thêm 10 phút

B4:Lọc lấy trân châu cho vào tô thêm (Đường) trộn đều

 

Phần 4: Thưởng thức

-Sử dụng cho trà sữa , trân châu vào ly và thêm chút đá

-Sử dụng đậm đặc ngon hơn Cho trà sữa vào tủ lạnh , để thật lạnh và sử dụng

 

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG !

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm540