Error:Received HTTP code 403 from proxy after CONNECT Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G - Bột gạo, mì, bột chiên

Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Maehara | Xem thêm Bột gạo, mì, bột chiên Thương hiệu Maehara 

Mô tả ngắn về Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G tại Pretty Cosmetics

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Tinh bột khoai tây là một loại bột được chiết xuất từ khoai tây củ. Tinh bột khoai tây là một thành phần chính trong nhiều món ăn như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, nước sốt và nhiều sản phẩm khác. Tinh bột khoai
: Còn hàng
55.000 ₫ 55.000 ₫

Giới thiệu Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G tại Pretty Cosmetics

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Tinh bột khoai tây Katakuriko gói 200G

Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G

tinh bột khoai tây

tinh bột khoai tây

tinh bột khoai tây

Tinh bột khoai tây là một loại bột được chiết xuất từ khoai tây củ. Khi khoai tây được nghiền và lấy nước cất, sau đó bột được cô đặc lại để tạo ra tinh bột. Tinh bột khoai tây là một thành phần chính trong nhiều món ăn như bánh mì, bánh quy, bánh ngọt, nước sốt và nhiều sản phẩm khác.

Nó cũng được sử dụng như một chất làm đặc trong nấu ăn và làm bánh, và cũng có thể được sử dụng để làm bột mì thay thế trong một số công thức nấu ăn. Tinh bột khoai tây không chứa gluten, nên nó là một lựa chọn phổ biến cho những người có tiền sử dị ứng hoặc không dung nạp gluten.

Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hạn sử dụng: 540 ngày
  • Thành phần : Bột khoai tây (100%) (xuất xứ từ Hokkaido).
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng để làm các món bánh, bánh gạo khoai tây, phủ lên bề mặt bánh mochi - dùng làm độ sệch cho các món súp, xào - dùng làm bánh quy khoai tây
  • Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm cao
  • Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G

Hướng dẫn làm món bánh gạo khoai tây: Cho nước vào chảo, gọt vỏ và cắt khoai tây theo kích thước vừa ăn . đun trên lửa vừa và luộc chín tới. Cho khoai tây đã luộc chín ráo nước và tán nhuyễn bằng máy nghiền khoai tây khi còn nóng. Cho tinh bột khoai tây và muối vào rồi nhào thành hình que có đường kính từ 5-6 cm và cắt thành các lát tròn có chiều rộng 1 cm. Đun nóng dầu trong chảo, nấu ở lửa nhỏ trong 3 phút mỗi mặt thêm bơ và nước sốt mặn. Cảnh báo: Vui lòng không sử dụng nếu mẫn cảm với các thành phần trong sản phẩm.

#tinh_bot_khoai_tay #bot_khoai_tay

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G từ ngày 07-10-2024 - 06-11-2024

Chi Tiết Tinh bột khoai tây Nhật Bản Katakuriko {Maehara} 200G

Thương hiệuMaehara
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩm200g
Thành phần

Bột khoai tây (100%) (xuất xứ từ Hokkaido).

Hướng dẫn bảo quản

Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm cao

Hạn sử dụng540 ngày
Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng để làm các món bánh, bánh gạo khoai tây, phủ lên bề mặt bánh mochi - dùng làm độ sệch cho các món súp, xào - dùng làm bánh quy khoai tây...