Rượu vang đỏ Ý Brunello Di Montalcino Castello Banfi 14% độ tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Castello Banfi | Xem thêm Rượu vang đỏ Thương hiệu Castello BanfiMô tả ngắn về Rượu vang đỏ Ý Brunello Di Montalcino Castello Banfi 14% độ tại Pretty Cosmetics
Rượu có màu đỏ hồng ngọc rực rỡ, đan xen sắc đỏ lựu. Vị ngon tròn trịa, mềm mại, mượt mà nhưng mãnh liệt trong vòm miệng, đem tới hương vị cam thảo và gia vị. Hậu vị lưu lại thật lâu sau khi uống. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng: Còn hàng
Giới thiệu Rượu vang đỏ Ý Brunello Di Montalcino Castello Banfi 14% độ tại Pretty Cosmetics
Rượu có màu đỏ hồng ngọc rực rỡ, đan xen sắc đỏ lựu. Hương hoa violet quyến rũ hòa quyện với mùi vani, thoảng hương cam thảo. Vị ngon tròn trịa, mềm mại, mượt mà nhưng mãnh liệt trong vòm miệng, đem tới hương vị cam thảo và gia vị. Cấu trúc tốt với vị chát tinh tê, hài hòa với vị thanh mát. Hậu vị lưu lại thật lâu sau khi uống.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Rượu vang đỏ Ý Brunello Di Montalcino Castello Banfi 14% độ
Thương hiệu | Castello Banfi |
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Hạn sử dụng | Không |
Hướng dẫn bảo quản | Không đặt gần các thực phẩm có mùi vị mạnh như hạt tiêu, xì dầu, nước mắm,... CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG SAU KHI MỞ NẮP Với những chai rượu vang đã mở nắp nhưng chưa dùng hết, bạn có thể dùng các nút chai rượu để bảo quản. Chúng được làm bằng nhựa hoặc kim loại có tác dụng tạo ra một vòng đệm kín khí. Loại có mặt bích mềm ở gần đầu thường sẽ có thể hút chân không được, bạn hút càng nhiều không khí ra ngoài càng có ít oxy làm hỏng rượu. Sử dụng tủ lạnh để bảo quản là cách vô cùng đơn giản, tiện lợi. Nhiệt độ thấp sẽ ức chế sự oxy hóa của rượu, làm chậm các phản ứng hóa học, đồng thời kéo dài quá trình lên men của rượu. Nhờ đó vang luôn giữ được mùi vị và chất lượng như ban đầu. Lưu ý: Bạn nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng. Lý do là khi tiếp xúc với rượu, nút chai sẽ nở ra, hạn chế không khí bên ngoài xâm nhập vào. |
Hướng dẫn sử dụng | CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG KHI CHƯA MỞ NẮP Đặt các chai rượu vang trong môi trường có nhiệt độ từ 12.2 độ C đến khoảng 16 độ C Không để ở nơi có nhiệt độ quá thấp: khi đó, các nút chai có thể bị co lại. Từ đó, không khí sẽ dễ xâm nhập vào khiến rượu lên men và bị chua. Không để ở nhiệt độ quá cao: rượu vang sẽ bị oxy hóa trong môi trường nhiệt độ quá cao. Nếu bảo quản ở nhiệt độ này sẽ khiến rượu bị hỏng. Ngoài nhiệt độ, độ ẩm cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của rượu vang trong quá trình bảo quản. Độ ẩm thích hợp từ 50 đến 80%, ngưỡng lý tưởng là 70% Không nên để chúng ở nơi có ánh sáng, dễ tiếp xúc ánh nắng mặt trời là vì các hợp chất hữu cơ có trong rượu vang có thể bị phá vỡ cấu trúc do tia UV. Từ đó khiến rượu mất đi hương vị thơm ngon vốn có Đặt ở môi trường thoáng khí để hạn chế sự phát triển của nấm mốc bám lên nút gỗ |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Ý |
Giống nho | Ý |
Mùa nho | Không |