![Phụ gia tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò, xúc xích GLUTEN](https://salt.tikicdn.com/cache/w1200/ts/product/9e/63/6d/03a6d8c8f69d592e51d7db45a2842ce4.jpg)
GLUTEN - Phụ gia tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò, xúc xích GLUTEN
Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,
Thành phần: 100% đạm gluten lúa mì
Hướng dẫn sử dụng:dùng nguyên liệu trong chế biến thực phẩm
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh tiếp xúc đất
Khối lượng: 1 kg; 25 Kg
![Phụ gia tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò, xúc xích GLUTEN](https://salt.tikicdn.com/cache/w1200/ts/product/33/39/61/01bc2248aa1bfbc395fbd0e81c05b73f.jpg)
NSX/HSD: Xem trên bao bì