Error:Received HTTP code 403 from proxy after CONNECT Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Huỳnh Khoa | Xem thêm Nước mắm Thương hiệu Huỳnh Khoa 

Mô tả ngắn về Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml tại Pretty Cosmetics

Nước mắm cốt (Nhĩ) Huỳnh Khoa 100% từ cá cơm Sản phẩm chất lượng thơm ngon, sản xuất theo phương pháp truyền thống 100% chất lượng từ cá tự nhiên & muối (không chất bảo quản, không chất điều vị) Hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống Đạt chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu
: Còn hàng
220.000 ₫ 220.000 ₫

Giới thiệu Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml tại Pretty Cosmetics

Nước mắm cốt (Nhĩ) Huỳnh Khoa 100% từ cá cơm Sản phẩm chất lượng thơm ngon, sản xuất theo phương pháp truyền thống 100% chất lượng từ cá tự nhiên & muối (không chất bảo quản, không chất điều vị) Hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống Đạt chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận Được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml

Cá cơm than và muối biển

Nước mắm truyền thống Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây.

Nhà thùng ủ chượp truyền thốngNhà Thùng ủ chượp truyền thống
Sản phẩm phải được sản xuất và đóng chai tại Phú Quốc.
Nước mắm truyền thống Huỳnh Khoa được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín. Huỳnh Khoa có đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển.

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml


Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống đã được sử dụng bởi những kinh nghiệm của người ông, người cha lần đầu tiên sản xuất nước mắm trên hòn đảo Phú Quốc. Sau khi được trộn đều với muối biển, cá sẽ được tàu trung chuyển Huỳnh Khoa mang về nhà thùng Huỳnh Khoa, đưa vào thùng chượp. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng.
Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng để cho ra đời những giọt nước mắm đầu tiên, được gọi là nước mắm cốt. Sản phẩm nước mắm cốt này được đóng chai với thương hiệu Huỳnh Khoa và phân phối đến người tiêu dùng.
Nước mắm truyền thống Huỳnh Khoa chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách làm quà cho người nhà, bạn thân…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Nước mắm truyền thống Phú Quốc Huỳnh Khoa - 43 độ đạm - Hộp 2 chai 500ml

Thương hiệuHuỳnh Khoa
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng2 Năm
Hướng dẫn bảo quản

Đậy nắp kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm nước chấm trực tiếp hoặc gia vị nấu ăn.

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng2200 Gr