Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai) tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Nhất Hảo | Xem thêm Nước mắm Thương hiệu Nhất Hảo 

Mô tả ngắn về Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai) tại Pretty Cosmetics

THÔNG TIN NƯỚC MẮM CÁ CƠM NHẤT HẢO. Cá cơm được đánh bắt ở vùng biển Phan Thiết, Mũi Né, qua thời gian ủ chượp hơn 12 tháng trong các thùng gỗ chuyên dụng, sử dụng phương pháp đấu rút, khuấy đảo truyền thống. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành
: Còn hàng
237.600 ₫ 396.000 ₫

Giới thiệu Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai) tại Pretty Cosmetics

THÔNG TIN NƯỚC MẮM CÁ CƠM NHẤT HẢO

Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai)

Nước mắm cá cơm NHẤT HẢO được chế biến từ thành phần chính là nước mắm cốt cá cơm. Cá cơm được đánh bắt ở vùng biển Phan Thiết, Mũi Né, qua thời gian ủ chượp hơn 12 tháng trong các thùng gỗ chuyên dụng, sử dụng phương pháp đấu rút, khuấy đảo truyền thống. Với bí quyết gia truyền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đạt chuẩn HACCP, ISO 22000:2007, ISO 22000:2005, từ đó đã tạo nên loại nước chấm cá cơm có hương vị đậm đà, thơm ngon.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai) trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai) từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Nước chấm cá cơm Nhất Hảo 900ml (Thùng 15 chai)

Thành phần

Thành phần cấu tạo:

  • Thành phần chính (>98%): Nước mắm cá cơm (cá cơm, muối), nước muối tinh.
  • Thành phần khác (<2%): Chất điều vị (INS 621, 627, 631), chất tạo ngọt(INS 951), chất chống ôxy hóa (INS330), chất bảo quản (INS 211), phẩm màu (INS 110, 150a), hương cá hồi dùng trong thực phẩm.

 

Chỉ tiêu chất lượng:

Hàm lượng đạm toàn phần: <= 2g/l

Hàm lượng nitơ axit amin: ≥ 35 %