Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 8970 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79
Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L - Nồi lẻ

Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Tupperware | Xem thêm Nồi lẻ Thương hiệu Tupperware 

Mô tả ngắn về Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L tại Pretty Cosmetics

Thông tin sản phẩm:- Chất liệu: Thép không gỉ- Đường kính: 20cm- Dung tích: 2. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có
: Còn hàng
3.600.000 ₫ 3.600.000 ₫

Giới thiệu Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L tại Pretty Cosmetics

Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Đường kính: 20cm
- Dung tích: 2.8L

Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L

Ưu điểm & tiện ích:
- Nắp kính giúp dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong
- Cấu tạo thân 3 lớp, đáy 5 lớp giúp nhiệt phân tán đều và phù hợp tất cả loại bếp
- Tay cầm đúc rỗng, tản nhiệt, giảm nguy cơ bị bỏng khi sử dụng và độ bám cao

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L từ ngày 26-08-2024 - 25-09-2024

Chi Tiết Nồi TUPPERWARE Mastro Saucepan 2.8L

Thương hiệuTupperware
Xuất xứ thương hiệuMỹ
Dung tích2.8L
Chất liệu nồi & chảoThép không gỉ
Kích thước20 - 30cm
Sử dụng cho bếpSử dụng cho tất cả các loại bếp (kể cả bếp từ)
Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn vệ sinh & bảo quản:
Vệ sinh:
- Sau khi nấu xong, để nồi nguội tự nhiên, rửa sạch và lau khô. Lưu ý, lau khô bề mặt nồi bằng khăn lông mềm để hạn chế trầy xước bề mặt nồi.
- Thêm nước nóng để dễ dàng lấy thức ăn thừa trên nồi.
- Vệ sinh nồi bằng nước rửa chén thông thường hoặc dùng baking soda, giấm đối với các vết cháy, ố. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh nồi.
- Nên vệ sinh nồi bằng tay với các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như tấm xốp mềm, bọt biển.
Bảo quản:
- Khi không sử dụng, đặt nồi ở nơi khô ráo và tách rời nắp để thoáng khí và không bám mùi thực phẩm.
- Khi đáy nồi xuất hiện các đốm trắng hoặc vết ố sau khi nấu sau 1 thời gian sử dụng, nên vệ sinh bằng baking soda hoặc giấm.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Đặt nồi lên bếp với nhiệt độ trung bình. Nên làm nóng nồi trước khi nấu khoảng 1 - 2 phút để hạn chế việc bị dính thực phẩm vào nồi.
- Bước 2: Kiểm tra độ nóng của nồi bằng việc nhỏ vài giọt nước vào nồi, nếu xuất hiện những giọt nước nhỏ vo tròn trên mặt nồi thì đó là lúc nồi đã đạt được nhiệt độ thích hợp để sử dụng.
- Bước 3: Khi nồi đã nóng, cho thực phẩm vào nấu như bình thường.

Nắp nồiCó nắp
Xuất xứ (Made in)Trung Quốc/Hàn Quốc/Mỹ/Thái Lan/Nhật Bản (tùy vào đợt hàng)
Loại nồi chảoNồi
Độ dàyKhông