Nguyên Trứng Thanh Trùng OVOVITA Chai 1kg Dùng Nấu Ăn và Làm Bánh tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: OVOVITA | Xem thêm Nguyên liệu làm bánh Thương hiệu OVOVITAMô tả ngắn về Nguyên Trứng Thanh Trùng OVOVITA Chai 1kg Dùng Nấu Ăn và Làm Bánh tại Pretty Cosmetics
Trứng Tươi Thanh Trùng Nguyên Trứng Ovovita Chai 1kg. THÔNG TIN SẢN PHẨM. Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, sản phẩm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng dồi dào. Quy cách đóng gói: Chai 1kg. Nguyên liệu làm bánh: Đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho bánh. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vàGiới thiệu Nguyên Trứng Thanh Trùng OVOVITA Chai 1kg Dùng Nấu Ăn và Làm Bánh tại Pretty Cosmetics
Trứng Tươi Thanh Trùng Nguyên Trứng Ovovita Chai 1kg
Hàng Có Sẵn Ship Ngay TP HCM
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Trứng Tươi Thanh Trùng (Nguyên Trứng) Ovovita được lấy từ trứng tươi tự nhiên thanh trùng bằng phương pháp khử trùng Pasteur và đóng chai. Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu, sản phẩm vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng dồi dào.
- Mùi vị: Mùi trứng tự nhiên, không mùi vị khác.
- Quy cách đóng gói: Chai 1kg
CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH
Nguyên liệu làm bánh: Đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho bánh.
Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Trứng Tươi Thanh Trùng Nguyên Trứng Ovovita hoàn toàn được tiệt trùng để tiêu diệt Salmonella và các vi khuẩn khác, mang đến cho bạn sự tiện ích, thống nhất trong đo lường và đảm bảo an toàn chất lượng cao.
Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, bỏ qua công đoạn tách bóc, giúp nhà bếp luôn sạch sẽ.
Chống lãng phí thực phẩm, tiền bạc lên phần còn lại của trứng bạn không sử dụng đến.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Có thế chế biến nấu ăn như nấu cháo, nấu soup,
- Nguyên trứng tươi ứng dụng trong ngành bánh gồm bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, mì ống, mỳ sợi, dimsum, bột áo ngoài hoặc trong với công thức có sử dụng trứng, các món trộn trong thực phẩm, thức ăn chế biến sẵn.
- Cách dùng: Đổ trực tiếp nguyên liệu vào khi chế biến
CÁCH BẢO QUẢN
- Bảo quản lạnh nhiệt độ từ 0-4 độ (ngăn mát tủ lạnh). Nên đóng nắp ngay sau khi sử dụng, tránh vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp.
- HSD: 30 ngày kể từ NSX đối với sản phẩm chưa khui nắp
Lưu ý: Sản phẩm đã khui nắp dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày, sau thời gian này nên đem chế biến như trứng thường
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Việt Phú Đạt là công ty thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng làm từ trứng. Chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam từ năm 2017, Việt Phú Đạt đón đầu xu hướng ăn sạch và sống lành mạnh, mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn chỉnh về các thực phẩm sạch và hơn cả là sự tiện lợi và chế độ dinh dưỡng thông minh cho người tiêu dùng,
Với quy trình hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu công nghệ kĩ thuật, chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng:
1. Trứng tươi
2. Protein bột trứng
3. Nguyên liệu và Phụ gia làm bánh khác…
Các sản phẩm đều được chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ổn định về chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chat ngay với shop để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sản phẩm nhé!
#vietphudat #ovovita #trung #dinhduong #protein #antoanvesinhthucpham #chatluong #nguyentrung #trungtuoi #lambanh #nguyenlieulambanh #bakery #protein #tieudungthongminh #tietkiem #longtrang #bottrung #longdo #trungthanhtrung #nguyentrungthanhtrung #trungtuoithanhtrung #wholeegg #eatclean
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Nguyên Trứng Thanh Trùng OVOVITA Chai 1kg Dùng Nấu Ăn và Làm Bánh
Thương hiệu | OVOVITA |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 30 ngày |
Hướng dẫn bảo quản | CÁCH BẢO QUẢN - Bảo quản lạnh nhiệt độ từ 0-4 độ (ngăn mát tủ lạnh). Nên đóng nắp ngay sau khi sử dụng, tránh vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp. - HSD: 30 ngày kể từ NSX đối với sản phẩm chưa khui nắp Lưu ý: Sản phẩm đã khui nắp dùng tốt nhất trong vòng 7 ngày, sau thời gian này nên đem chế biến như trứng thường |
Hướng dẫn sử dụng | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Có thế chế biến nấu ăn như nấu cháo, nấu soup,... - Nguyên trứng tươi ứng dụng trong ngành bánh gồm bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, mì ống, mỳ sợi, dimsum, bột áo ngoài hoặc trong với công thức có sử dụng trứng, các món trộn trong thực phẩm, thức ăn chế biến sẵn. - Cách dùng: Đổ trực tiếp nguyên liệu vào khi chế biến |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1KG |