Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới chai 360g có vị ngọt đậm thơm hương sữa ong chúa tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Rừng Nhiệt Đới TROPICAL FOREST | Xem thêm Mật ong Thương hiệu Rừng Nhiệt Đới TROPICAL FORESTMô tả ngắn về Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới chai 360g có vị ngọt đậm thơm hương sữa ong chúa tại Pretty Cosmetics
Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới 360g. Thành phần: 99% Mật ong rừng nguyên chất và 1% sữa ong chúa tươi nguyên chất. Định vị: Sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giúp da mềm mịn trắng hồng. Mỗi ngày, một người sử dụng từ 25 – 50 gam (1Giới thiệu Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới chai 360g có vị ngọt đậm thơm hương sữa ong chúa tại Pretty Cosmetics
Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới 360g
Mật ong rừng sữa chúa Rừng Nhiệt Đới là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của sữa ong chúa tươi nguyên chất – sản phẩm đặc biệt từ ong mật, được mệnh danh là chất thạch dành cho Hoàng gia (Royal jelly) và hương vị thơm ngon của mật ong nguyên chất Rừng Nhiệt Đới.
Thành phần: 99% Mật ong rừng nguyên chất và 1% sữa ong chúa tươi nguyên chất
Đặc điểm: Màu vàng nâu, vị ngọt đậm đà, thơm hương sữa ong chúa
Định vị: Sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giúp da mềm mịn trắng hồng.
Mật ong rừng sữa chúa nên sử dụng như thế nào?
- Mỗi ngày, một người sử dụng từ 25 – 50 gam (1 đến 2 muỗng canh) mật ong rừng sữa chúa
- Lưu ý không dùng mật ong rừng sữa chúa cho trẻ em dưới 1 tuổi
- Mật ong rừng sữa chúa không nên dùng thường xuyên với người bị bệnh tiểu đường, nhưng lại rất tốt khi người bệnh bị hạ đường huyết đột ngột.
- Sản phẩm có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giúp da mềm mịn trắng hồng
Mật ong rừng sữa chúa bảo quản sao cho tốt nhất?
- Bảo quản mật ong rừng sữa chúa ở nơi khô ráo và thoáng mát. Không bảo quản lạnh
- Mật ong rừng sữa chúa có thể đóng băng hay kết tinh khi gặp lạnh, để lấy mật cần ngâm chai vào nước nóng 70 độ C trong 30 phút, lắc đều để lấy mật.
Mật ong rừng sữa chúa của Công ty nào?
Thương hiệu | Rừng Nhiệt Đới |
Sản xuất tại | Công ty TNHH Zemlya, Việt Nam |
Thành phần | 99% mật ong nguyên chất và 1% sữa ong chúa tươi |
Khối lượng | 360g |
Hạn sử dụng | 24 tháng kể từ ngày sản xuất |
Mật ong rừng sữa chúa có gì độc đáo?
Mật ong rừng sữa chúa là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của sữa ong chúa tươi nguyên chất và hương vị thơm ngon của mật ong nguyên chất Rừng Nhiệt Đới
Mật ong rừng sữa chúa được sản xuất như thế nào?
Khác với các loại mật ong trôi nổi, không nhãn mác trên thị trường, mật ong rừng sữa chúa của công ty TNHH Zemlya chú trọng chất lượng ngay từ vùng nguyên liệu, địa điểm đặt trại ong, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe đàn ong và thời gian quay mật. Các cầu ong được kiểm soát phải đủ độ chín, vít nắp sáp 100% mới cho thu hoạch.
Sau khi quay lấy mật từ các cầu ong chín, mật ong rừng được đưa về nhà máy. Mật ong rừng được lọc kỹ hai lần để xử lí tạp chất như bụi phấn hoa, xác ong, mảnh lá cây… Hệ thống nhà xưởng và thiết bị hiện đại được đầu tư rất chuyên nghiệp giúp mang đến khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau khi lọc, mật ong rừng được chiết rót vào chai, hũ và dán nhãn, hoàn thiện sản phẩm. Honimore đã trải qua kiểm tra chất lượng và vi sinh nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Mật ong rừng sữa chúa có những tác dụng nào?
Mật ong rừng sữa chúa tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh và làm đẹp:
Mật ong rừng sữa chúa rất tốt và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:
THƯỜNG THỨC VỀ MẬT ONG
Mật ong là gì?
Chất ngọt tự nhiên được ong mật thu từ mật hoa, dịch tiết thực vật hoặc dịch tiết của côn trùng sống trên cây được chuyển hóa, loại nước rồi trữ lại trong tổ cho đến khi chín hoàn toàn, không được pha trộn.
Đặc điểm cảm quan của mật ong
- Màu sắc: Mật ong có nhiều màu gần như không màu đến nâu sẫm
- Mùi: Thơm đặc trưng của mật ong
- Vị: Từ ngọt nhẹ đến ngọt khé
- Trạng thái: Từ lỏng sánh cho đến kết tinh.
Ong làm ra mật như thế nào
Mật ong là chất ngọt tự nhiên do con ong tạo ra. Ong thường bay xa 5 đến 7 km để hút mật hoa và dịch ngọt từ các loại thực vật mang về tổ và luyện thành mật ong.
Quá trình luyện mật ong cần có 2 yếu tố chính là men tiêu hóa (enzyme) và nỗ lực quạt cánh của con ong. Khi luyện mật, hàng ngàn con ong nuốt mật vào rồi lại nhả ra. Men tiêu hóa (enzyme) của ong được trộn với mật hoa. Quá trình này được lặp đi lặp lại khoảng 200 lần đã biến đổi đường sucrose của mật hoa thành đường glucose.
Trong khi đó, hàng ngàn con ong khác vỗ cánh 11.000 lần mỗi phút, liên lục hàng chục ngày để quạt cho hơi nước bay đi. Qua mỗi ngày, mật ong dần đặc lại. Khi mật đặc sánh, con ong lấy sáp vít lại (bịt kín lại) dự trữ vào mùa không có hoa làm thức ăn cho Ong.
Mật ong rừng lấy ở đâu mà nhiều thế?
Nếu chỉ thu hái mật ong sống dã sinh trong rừng, sản lượng sẽ rất hạn chế. Ngành ong thế giới ra đời khi người ta phát hiện ra cách nuôi ong. Người nuôi đưa đàn ong tới vùng có hoa nở tự nhiên để khai thác mật ong. Vì thế, chúng ta có mật ong để ăn với số lượng lớn. Khi vào vụ hoa rừng nở, đàn ong được đưa lên rừng để khai thác mật ong, vì thế chúng ta có mật ong rừng.
Mật ong nguyên chất là mật ong thu lấy trực tiếp từ tổ ong, không pha trộn bất kỳ chất nào. Nó không chứa tạp chất khác. Mật ong sánh đặc, có vị ngọt tự nhiên, thơm thoang thoảng mùi hoa đặc trưng từng vùng miền.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Biểu đồ giá của Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới chai 360g có vị ngọt đậm thơm hương sữa ong chúa trong 30 ngày
Chi Tiết Mật ong rừng sữa chúa – Rừng Nhiệt Đới chai 360g có vị ngọt đậm thơm hương sữa ong chúa
Thương hiệu | Rừng Nhiệt Đới TROPICAL FOREST |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 2 năm kể từ ngày sản xuất |