Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake tại Pretty Cosmetics

Tác giả: | Xem thêm Sách Nấu ăn Tác giả  

Mô tả ngắn về Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake tại Pretty Cosmetics

Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một khó lường, mỗi người dân đều cố gắng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh bằng việc hạn chế đi ăn hàng quán, hạn chế tiếp xúc đông người. Hơn lúc nào hết các bà, các mẹ, các chị, thậm chí là cả các bố, các anh,
: Còn hàng
66.000 ₫ 80.000 ₫

Giới thiệu Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake tại Pretty Cosmetics

Giữa lúc dịch bệnh đang ngày một khó lường, mỗi người dân đều cố gắng nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh bằng việc hạn chế đi ăn hàng quán, hạn chế tiếp xúc đông người. Còn gì tuyệt hơn khi trong những ngày “giãn cách” chúng ta được tự tay làm ra những món ăn ngon lành, mới lạ để những người thân yêu thưởng thức. Hơn lúc nào hết các bà, các mẹ, các chị, thậm chí là cả các bố, các anh, rất cần những “người bạn” gợi ý và chỉ dẫn để gian bếp gia đình có đa dạng hơn những hương vị của các loại đồ ăn khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Ngẫu hứng cùng Cake, để làm phong phú thêm kĩ năng chế biến món ăn nhẹ của các độc giả yêu bếp.

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Ngẫu hứng cùng Cake giới thiệu các kỹ năng trộn, đánh kem, tạo hình Chiffon, Mousse, Cheesecake, Gateaux với các cấp độ khác nhau để từ những người bắt đầu học làm bánh cho đến những người đã quen với bánh ngọt thả hồn vào những chiếc bánh ngon miệng đẹp mắt và độc đáo.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay:

1. Kỹ thuật làm bánh ngọt – Cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh

2. Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngọt ngào hương vị bánh mì

Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake

3. Kỹ thuật làm bánh ngọt – Ngẫu hứng cùng Cake

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Kỹ Thuật Làm Bánh Ngọt - Ngẫu hứng cùng Cake

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản2021-12-01 00:00:00
Kích thước17 X 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang112
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam