Hộp 10 gói Chiết Xuất Nhung Hươu Và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Chong Kun Dang | Xem thêm Hỗ trợ não và trí nhớ Thương hiệu Chong Kun DangMô tả ngắn về Hộp 10 gói Chiết Xuất Nhung Hươu Và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi tại Pretty Cosmetics
Premium Deer Antler With 6 Years Korean Red Ginseng. Thành phần chính:. Hồng sâm, Ngưu tất, Cam thảo. Nhân trần hao, Sắn dây, Ích mẫu. Địa hoàng, Mâm xôi đen Hàn Quốc. Hoàng kỳ, Sơn tra, Vỏ quýt. Nhung hươu nai (nhung lộc) là sừng của hươu đực hay nai đực. Nhung hươu được biết đến là nguyên liệu bổ dưỡngGiới thiệu Hộp 10 gói Chiết Xuất Nhung Hươu Và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi tại Pretty Cosmetics
Premium Deer Antler With 6 Years Korean Red Ginseng
Chiết Xuất Nhung Hươu Và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi
Thành phần chính:
Nhung hươu New Zealand
Hồng sâm, Ngưu tất, Cam thảo
Táo tàu, Đương quy, Xà sàng
Nhân trần hao, Sắn dây, Ích mẫu
Câu kỷ tử, Xích thược, Bạch truật
Địa hoàng, Mâm xôi đen Hàn Quốc
Cát cánh, Bạch linh, Ngọc trúc
Hoàng kỳ, Sơn tra, Vỏ quýt
NHUNG HƯƠU NEW ZEALAND - 뉴질랜드 녹용보감
Nhung hươu nai (nhung lộc) là sừng của hươu đực hay nai đực. Nhung hươu là một vị thuốc quý đứng thứ hai sau nhân sâm trong tứ bảo dược của Y học cổ truyền: Sâm, Nhung, Quế, Phụ. Nhung hươu được biết đến là nguyên liệu bổ dưỡng của vua chúa từ thời cổ đại, và trong lịch sử triều đại Chosun, sử sách có ghi chép rằng đây là món ăn yêu thích của vua YeongJo.
Hươu ở New Zealand được nuôi dưỡng và phát triển trong điều kiện môi trường và khí hậu tự nhiên thuận lợi. Viện trưởng Lee Kyung Je đã đích thân đến kiểm tra và lựa chọn loại nhung hươu có chất lượng tốt nhất.
Hằng năm, sừng hươu sẽ rụng đi vào cuối mùa hạ và mọc sừng mới vào mùa xuân. Thời điểm cắt nhung hươu tùy thuộc vào độ tuổi và chủng loại hươu. Tùy theo tình trạng dinh dưỡng mà có thể khác nhau nhưng nhung hươu New Zealand đặc biệt có thể cắt trong vòng 60 ngày. Viện trưởng Lee Kyung Je cho rằng lúc này nhung hươu chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất đặc biệt trong tủy xương và phần trên của nhung hươu nên cắt vào thời điểm này là tốt nhất. Vì sau 60 ngày quá trình sừng hóa sẽ bắt đầu diễn ra và chất dinh dưỡng sẽ bị biến mất. Viện trưởng đã đặt tên cho thời điểm quan trọng này là “60 Tủy xương”.
Chong Kun Dang Pharm.
Dr. Lee Kyung Je
- CKD đã hợp tác cùng viện trưởng Lee Kyung Je để cho ra đời dòng sản phẩm với nguyên liệu cao cấp như Nhung Hươu New Zealand, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi Hàn Quốc đặc biệt kết hợp với Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
Sản phẩm chứa đựng bí quyết riêng của y học cổ truyền phương Đông, do đích thân viện trưởng Lee Kyung Je trực tiếp tham gia từ khâu lập kế hoạch sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Hộp 10 gói Chiết Xuất Nhung Hươu Và Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi
Thương hiệu | Chong Kun Dang |
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Xuất xứ | Hàn Quốc |