Hàu Sữa Hàn Quốc- Nhập Khẩu (8 - 10 Con/KG) tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Hải Sản Trung Nam | Xem thêm Thịt, hải sản đông lạnh Thương hiệu Hải Sản Trung NamMô tả ngắn về Hàu Sữa Hàn Quốc- Nhập Khẩu (8 - 10 Con/KG) tại Pretty Cosmetics
Hàu sữa Hyogo ngon nhất trong các loại hàu Nhật. Hàu đặc biệt sạch cát, vị ngon của hàu là nhờ vào vùng nước biển và những sinh vật phù du tạo nên hương vị hài hòa mát lạnh khác hẳn so với những loại hàu khác. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hànhGiới thiệu Hàu Sữa Hàn Quốc- Nhập Khẩu (8 - 10 Con/KG) tại Pretty Cosmetics
Hàu sữa Hyogo ngon nhất trong các loại hàu Nhật
Hàu sữa Hoygo được nuôi tại các vùng biển cực sạch và xa bờ để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn.
Hàu đặc biệt sạch cát, vị ngon của hàu là nhờ vào vùng nước biển và những sinh vật phù du tạo nên hương vị hài hòa mát lạnh khác hẳn so với những loại hàu khác. Thịt hàu sữa ở đây căn mập ú, bóng mịn, rất nhiều sữa.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Hàu Sữa Hàn Quốc- Nhập Khẩu (8 - 10 Con/KG)
Thương hiệu | Hải Sản Trung Nam |
Xuất xứ (Made in) | Anh, Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1kg |
Thành phần | Hàu sữa khi thu hoạch, được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên, sau đó hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton (công nghệ bảo quản thực phẩm đông lạnh từ trong tế bào của Nhật Bản, sử dụng cấp đông proton có thể giữ cho thủy hải sản tươi ngon đến 99,7%) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi.
Độ tươi ngon của hào nhờ sử dụng công nghệ cấp đông proton |
Hướng dẫn bảo quản | Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lạiTrên thực tế theo nghiên cứu khoa học, Trong hàu sữa có nhiều thành phần dinh dưỡng sau: calo, protein, chất béo, Vitamin D, vitamin B1, Vitamin B12, Sắt, Magie, Photpho, Kẽm, Đồng, Selen. Hàu có lượng calo thấp nhưng vẫn chứa đầy chất dinh dưỡng, bao gồm protein, chất béo lành mạnh, vitamin và khoáng chất. Từ những giá trị dinh dưỡng do hàu mang lại có thể giúp chúng ta:
|
Hướng dẫn sử dụng | Chế biến và sử dụngChỉ cần 10 phút rã đông, sau đó dùng dao nhẹ nhàng tách vỏ hàu rồi ngâm vào 1 tô nước đá để làm sạch vỏ hàu và giúp hàu săn chắc món ăn ngon nhất và đúng nhất là ăn trực tiếp với chanh. Hàu Nhật ngon nhất là ăn sashimi còn lạnh cùng 1 lát chanh, cảm giác mát lạnh hoặc có thể kết hợp cùng các gia vị như wasabi (mù tạt) với nước tương thêm một vài lát ngâm cuối cùng là cảm nhận vị được vị ngọt, vị béo… Ngoài ra còn có thể chế biến hàu thành các món phổ biến khác như là: hàu nước phô mai, hàu nướng mỡ hành và cháo hàu…
|
Phương thức giao hàng Seller Delivery | Nhà bán giao hàng cho khách hàng |