Há cảo tôm hẹ 315gr/9 viên tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: OEM | Xem thêm Bánh bao, há cảo, mandu Thương hiệu OEMMô tả ngắn về Há cảo tôm hẹ 315gr/9 viên tại Pretty Cosmetics
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Không chỉ vậy, theo Đông y, hẹ còn là vị thuốc, một loại dược liệu có khả năng chữa trị rất nhiều chứng bệnh như đau nhức lưng, cảm mạo, táo bón, nhiễm trùng ngoài da, nhiễm giun,… Sự kết hợp của nhân Tôm và HẹGiới thiệu Há cảo tôm hẹ 315gr/9 viên tại Pretty Cosmetics
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
HÁ CẢO TÔM HẸ (韭 菜 餃 - Steamed chive & shirmp dumpling)
Cây hẹ là một mẫu rau dùng để chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, hẹ có vị ngọt, tính ấm, không độc. Không chỉ vậy, theo Đông y, hẹ còn là vị thuốc, một loại dược liệu có khả năng chữa trị rất nhiều chứng bệnh như đau nhức lưng, cảm mạo, táo bón, nhiễm trùng ngoài da, nhiễm giun,… Sự kết hợp của nhân Tôm và Hẹ tạo nên HÁ CẢO TÔM HẸ - một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.
- Khối lượng tịnh / Net weight: 35g (± 2%) x 9 viên
- Xuất xứ / Origin: Việt Nam
- Số TCCS: 002/CTR/2022
- NSX / MFG.DATE: Xem trên bao bì
- HSD / BEST BEFORE: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Há cảo tôm hẹ 315gr/9 viên
Thương hiệu | OEM |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 315gr |
Thành phần | - Thành phần / Contents: Tôm: 22%; Thịt heo: 33%; Mỡ heo: 11%; Hẹ: 11%; Bột há cảo: 17%; Gia vị (Muối, đường, dầu mè): 6%. KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN / NO PRESERVATIVES |
Hướng dẫn bảo quản | - Hướng dẫn bảo quản/ Storage suggestions: Bảo quản ở nhiệt độ -18*C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh |
Hướng dẫn sử dụng | - Hướng dẫn sử dụng / Cooking suggestions: Sản phẩm gia nhiệt trước khi ăn: làm nóng bằng hấp cách thủy hoặc lò vi sóng. Quý khách chỉ cần rã đông tự nhiên 10 phút, nước bắt đầu sôi phết 1 lớp dầu ăn lên xửng hấp, xếp sản phẩm vào xửng sau đó hấp tối đa 10 phút là có ngay món Dim Sum |