Combo 5 Gói Gia Vị Xào/ Rang me Barona 80g tặng chén chấm sứ tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Barona | Xem thêm Các loại gia vị dạng nước khác Thương hiệu BaronaMô tả ngắn về Combo 5 Gói Gia Vị Xào/ Rang me Barona 80g tặng chén chấm sứ tại Pretty Cosmetics
Gia Vị Xào/ Rang Me Barona 80g ướp ngon chuẩn vị không cần nêm nếm. Hạn sử dụng: 12 tháng. Nguyên liệu:. Cách nấu món Cua Xào/ Rang me:. Phi thơm hành tỏi, cho nguyên liệu đã hấp vào xào sơ. Bước 3: Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức hoặc dùng nóng với cơm. #xaorangme #barona #giavibaronaGiá sảnGiới thiệu Combo 5 Gói Gia Vị Xào/ Rang me Barona 80g tặng chén chấm sứ tại Pretty Cosmetics
Gia Vị Xào/ Rang Me Barona 80g ướp ngon chuẩn vị không cần nêm nếm
Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Xào/ Rang Me 80g là công thức phối trộn độc đáo giữa CHIẾT XUẤT RAU CỦ QUẢ TƯƠI như tỏi, ớt, hành lá…cùng các loại gia vị truyền thống được chọn lọc, đem đến món ngon chuẩn vị trong tích tắc mà KHÔNG CẦN NÊM NẾM thêm bất kỳ gia vị nào khác.
*Hạn sử dụng: 12 tháng
*Quy cách: 20 gói/ hộp, 4 hộp/ thùng
*Nguyên liệu:
- 500g cua / càng cua
- Cách nấu món Cua Xào/ Rang me:
+ Bước 1: Hấp/luộc vừa chín nguyên liệu. Phi thơm hành tỏi, cho nguyên liệu đã hấp vào xào sơ
+ Bước 2: Cho 01 gói Xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona - Xào/Rang me vào, thêm 4-5 muỗng canh nước và đảo đều đến khi món ăn thấm vị, nước xốt sệt lại là dùng được
+ Bước 3: Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức hoặc dùng nóng với cơm.
*Mách nhỏ: Phù hợp chế biến món khác: Trứng vịt lộn/ trứng cút lộn xào me, Ốc mỡ xào me, Sườn non rang me, Tôm rang me và chế biến nước xốt me chấm…
#xaorangme #barona #giavibarona
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Combo 5 Gói Gia Vị Xào/ Rang me Barona 80g tặng chén chấm sứ
Thương hiệu | Barona |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |