1. NƯỚC DÙNG HOÀN CHỈNH BARONA - PHỞ BÒ: 150g
a) Điểm mạnh sản phẩm Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở bò
1. Chiết xuất từ nước hầm xương bò và rau củ quả tươi giúp hương vị Tươi . Ngon . Tự nhiên Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở Bò với chiết xuất >70% từ nước hầm xương bò và rau củ quả tươi phối trộn cùng các loại gia vị tinh khiết giúp đem đến một chất lượng nước dùng thơm ngon như nhà hàng. Ngoài ra, trong mỗi gói sản phẩm có thêm túi lọc Thảo mộc ngũ vị thơm lừng, khi nấu bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nồng nàn của món Phở bò.
2. Quy trình sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý quốc tế ISO - Trong quá trình sản xuất, sản phẩm KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN
3. Nấu ngon, vị chuẩn, không cần nêm nếm, Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở bò tự hào là sản phẩm đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
b) Thành phần: 1 gói nước dùng Phở Bò gồm 2 túi:
- Túi nước dùng: Nước hầm xương bò 64%, chiết xuất rau củ quả tươi 8%, đường, dầu nành, chất điều vị (621, 631, 627, 640), nước mắm, muối i - ốt, chất điều chỉnh độ, màu tổng hợp (caramen nguyên chất), chất chống oxy hóa (307b). -Túi lọc Thảo mộc ngũ vị (3,3): Quế, đại hồi, hạt ngò, tiểu hồi, đinh hương.
*Hạn sử dụng 12 tháng
c) Hướng dẫn thực hiện món: Phở Bò
1. Nguyên liệu (khẩu phần cho 4 - 5 người ăn)
Gói gia vị nấu phở bò Barona (nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở Bò): 1 gói.
Thịt bò tái/nạm bò: 500g.
Sợi phở: 600g. Rau ăn kèm: ngò gai, húng quế, hành tây… (tùy thích).
2. Thực hiện: Cách 1: Phở Bò hương vị truyền thống
- Bước 1: Hầm nạm bò cùng gừng nướng và hành tím nướng đến khi thịt chín mềm. Vớt nạm bò ra và cắt lát vừa ăn.
- Bước 2: Canh lượng nước hầm khoảng 1,7 lít và cho 1 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở Bò và túi lọc Thảo mộc ngũ vị vào nấu lửa nhỏ khoảng 30 phút.
- Bước 3: Cho sợi phở (đã chần/trụng sơ), xếp nạm bò cắt lát, bò tái, hành lá vào tô sau đó chan nước dùng nóng và thưởng thức.
Cách 2: Biến tấu món sáng đơn giản chỉ 15 phút
- Bước 1: Đun sôi 1,7 lít nước (hoặc nước hầm nạm bò)
- Bước 2: Cho 1 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở Bò và túi lọc Thảo mộc ngũ vị vào nấu lửa nhỏ khoảng 30 phút. Chần sơ bò tái trong nồi nước dùng. Thêm bò viên vào nồi nước dùng.
- Bước 3: Cho sợi phở (chần/trụng sơ), cho bò tái đã chần sơ, bò viên và hành lá vào tô, chan nước dùng nóng và thưởng thức.
*Mẹo nhỏ: - Khi nấu cho thêm gừng nướng và hành tím nướng sẽ giúp nước dùng thơm và ngọt hơn. - Khi thưởng thức ăn kèm cùng tương ớt và tương đen sẽ ngon hơn.
d) Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản gói gia vị nấu phở bò Barona ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và dùng một lần sau khi mở bao bì. - Các khuyến cáo, cảnh báo an toàn thực phẩm: Túi lọc Thảo mộc ngũ vị được thêm vào để hương đặc trưng cho món ăn, sử dụng nguyên túi và không cắt túi.
2) NƯỚC DÙNG HOÀN CHỈNH BARONA - PHỞ GÀ 145g
a) Thành phần: 1 Gói nước dùng có 2 túi
- Túi nước dùng: Nước hầm xương gà 64%, chiết xuất rau củ quả tươi 11% (hành tây, hành lá, tỏi, củ cải trắng, cà chua)
- Túi lọc thảo mộc ngũ vị (5,2%) : Thảo quả, đại hồi, hạt ngò, gừng, quế.
b) Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và dùng 1 lần sau khi mở bao bì.
c) Thông tin dị ứng Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành, lúa mì và cá.
d) Hướng dẫn thực hiện: Phở gà
1. Nguyên liệu (khẩu phần ăn 4-5 người) Thịt gà: 1 kg. Sợi phở: 600g. Hành lá, hành tây, lá chanh cắt sợi, rau thơm ăn kèm: tùy thích.
2. Cách nấu Phở Gà ngon chuẩn vị
Bước 1: Đun sôi 1,7 lít nước, cho thịt gà vào nấu sôi, vớt bọt. Cho túi thảo mộc ngũ vị và 1 muỗng canh Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở gà vào.
Bước 2: Nấu lửa nhỏ đến khi thịt gà chín, Vớt thịt gà ra. Cho hết gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Phở gà vào khuấy đều, đun sôi.
Bước 3: Cho sợi phở (chần/ trụng sơ), thịt gà xé, hành lá, hành tây, lá chanh vào tô, chan nước dùng nóng và thưởng thức cùng rau thơm ăn kèm.
Mách nhỏ: - Khi nấu thêm gừng nướng và hành tím nướng giúp nước dùng thơm và ngọt hơn. - Ngon hơn khi ăn kèm tương ớt và tương đen sẽ ngon hơn. - Lưu ý: túi thảo mộc ngũ vị sử dụng nguyên túi, không cắt túi.
Hạn sử dụng 12 tháng
3) XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA - BÚN BÒ HUẾ 110G
Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Bún Bò Huế được dùng để chế biến món Bún bò thơm ngon, hấp dẫn.
Hướng dẫn thực hiện món: Bún Bò Huế
1. Nguyên liệu (khẩu phần cho 4 - 5 người ăn)
Thịt bò tái/thịt bò nạm.
Chả, bún, rau răm, rau ăn kèm.
2. Thực hiện
Bước 1: Đun sôi 1,5 lít nước (hoặc nước hầm nạm bò).
Bước 2: Cho 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Bún Bò Huế vào và tiếp tục đun sôi.
Bước 3: Cho bún, thịt, chả vào tô, chan nước dùng, thêm rau răm và thưởng thức cùng rau ăn kèm.
Mách nhỏ: Để vị bún bò thêm ngon bạn có thể bổ sung sả, hành tây khi nấu nước dùng và hầm thêm giò heo giúp món bún bò thêm hấp dẫn. Dùng kèm Sa Tế Tôm XO Thượng Hạng - Barona sẽ rất ngon.
#giavi #nuocdunghoanchinh #phoga #phobo #bunbohue #giavinaupho #giavibunbo #barona #sotgiavi