Chảo 26cm phủ Slip-Let, dòng thép không gỉ. Nhãn Eva Trio, Đan Mạch tại Pretty Cosmetics
Thương hiệu: Eva Solo | Xem thêm Chảo các loại Thương hiệu Eva SoloMô tả ngắn về Chảo 26cm phủ Slip-Let, dòng thép không gỉ. Nhãn Eva Trio, Đan Mạch tại Pretty Cosmetics
Nắp nồi 26cm, thép không gỉ, Eva Solo. Tay cầm dài giúp kiểm tra thức ăn an toàn và tránh bị phỏng. • Đường kính 26cm, thành chảo cao 4. • Nắp đậy phù hợp với tất cả dụng cụ nấu ăn Eva Trio. • Tay cầm dài giúp kiểm tra thức ăn an toàn và tránh bị phỏng. •Giới thiệu Chảo 26cm phủ Slip-Let, dòng thép không gỉ. Nhãn Eva Trio, Đan Mạch tại Pretty Cosmetics
Nắp nồi 26cm, thép không gỉ, Eva Solo.
Nắp đậy phẳng cực kỳ tiết kiệm diện tích lưu trữ. Tay cầm dài giúp kiểm tra thức ăn an toàn và tránh bị phỏng.
Chi tiết sản phẩm
• Đường kính 26cm, thành chảo cao 4.5cm
• Vật liệu: thép không gỉ
• Nắp đậy phù hợp với tất cả dụng cụ nấu ăn Eva Trio
• Nắp đậy phẳng có thể xếp chồng lên nhau hoặc treo lên móc giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ
• Tay cầm dài giúp kiểm tra thức ăn an toàn và tránh bị phỏng.
• Có thể giữ ấm mọi thứ trên nắp.
• An toàn trong máy rửa chén
• Thiết kế bởi: Ole Palsby
• Nước sản xuất: Trung Quốc. (Công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu)
Giới thiệu về công ty Eva Solo
Hơn 100 năm thiết kế của Đan Mạch. Được thành lập từ năm 1913, Eva Solo A/S tạo ra đồ dùng nhà bếp cao cấp và các phụ kiện trang trí nội thất thiết kế theo phong cách Đan Mạch.
Sản phẩm Eva Solo đặc trưng bởi tính thẩm mỹ, chức năng và chất lượng cao.
Sản phẩm của Eva Solo được bán ra trên toàn thế giới.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Chi Tiết Chảo 26cm phủ Slip-Let, dòng thép không gỉ. Nhãn Eva Trio, Đan Mạch
Thương hiệu | Eva Solo |
Xuất xứ thương hiệu | Đan Mạch |
Hướng dẫn sử dụng | Trước khi sử dụng • Tháo nhãn và rửa sạch để loại bỏ tạp chất sản xuất. Trong quá trình sử dụng • Luôn chọn bếp phù hợp với đường kính của nồi/chảo. • Không làm quá nóng nồi/chảo. Có thể thử nhiệt độ phù hợp bằng cách cho một ít dầu mỡ vào trước. Khi dầu nóng lên, nồi/chảo đã sẵn sàng để sử dụng. Lưu ý giảm nhiệt xuống mức trung bình khi chiên. Dầu mỡ sẽ bị cháy khi nhiệt độ quá cao. • Trên bếp từ, không làm quá nóng nồi/chảo trống vì có nguy cơ làm hỏng sản phẩm. • Sử dụng trên bếp gas, có thể làm đổi màu mặt ngoài, nhưng không làm hỏng sản phẩm. • Không thêm muối trước khi thức ăn sôi vì nó có thể khiến thép không gỉ bị ăn mòn. • Luôn luôn dầu mỡ trên chảo trước khi tăng nhiệt. • Nấu trên 250 độ sẽ làm hỏng lớp phủ Slip-Let Sau khi sử dụng • Dụng cụ nấu ăn có lớp phủ nên được rửa bằng bàn chải/miếng bọt biển mềm với nước rửa chén. • Sản phẩm có lớp phủ KHÔNG an toàn trong máy rửa chén. Hiệu ứng chống dính sẽ bị hao mòn. • Không sử dụng đồ chùi xoong bằng kim loại hoặc chất mài mòn để làm sạch. • Có thể sử dụng dung dịch đánh bóng chuyên nghiệp để đánh bóng mặt ngoài của sản phẩm • Tránh lưu trữ thực phẩm trong chảo trong thời gian dài vì nó có thể làm hỏng lớp phủ. • Nếu lớp phủ Slip-Let tối màu theo thời gian, đó là do thức ăn bị cháy. Vệ sinh sản phẩm bằng cách đổ đầy nước vào chảo, thêm 4-5 muỗng canh xà bông giặt, đun nhỏ lửa trong khoảng 45 phút, khuấy bằng thìa nylon. Lặp lại nếu cần thiết. Sau đó rửa sạch chảo và lau bên trong bằng một lớp dầu ăn mỏng. |
Xuất xứ | Trung Quốc |