Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Nấm Xanh CORP | Xem thêm Thực phẩm khô khác Thương hiệu Nấm Xanh CORP 

Mô tả ngắn về Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh tại Pretty Cosmetics

Chân Nấm Hương Khô (hay Chân Nấm Đông Cô Khô) thường được dùng làm ruốc nấm và chà bông nấm cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Thông tin Chân Nấm Hương khô. 000 đ. Nông trại Nấm Xanh Việt Nam. 50gr, 100gr, 200gr 500gr, 1kg. In trên bao bì. 12 tháng (từ ngày sản xuất). Loại
: Còn hàng
35.000 ₫ 35.000 ₫

Giới thiệu Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh tại Pretty Cosmetics

Chân Nấm Hương Khô (hay Chân Nấm Đông Cô Khô) thường được dùng làm ruốc nấm và chà bông nấm cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Với món ruốc nấm và chà bông nấm thơm ngon, bạn có thể dùng làm lương khô đi du lịch, picnic cực hay, dễ kết hợp ăn với bất kỳ món ăn nào mà bạn thích, có thể dùng riêng với cơm nóng hay bánh mì kèm thêm chút sốt nấm nữa là cực kỳ đỉnh luôn nghen.

Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh

Thông tin Chân Nấm Hương khô

Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm XanhChân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh
Giá nấm lẻ/kg 230.000 đ
Xuất xứ, sản xuất Nông trại Nấm Xanh Việt Nam
Quy cách đóng gói 50gr, 100gr, 200gr 500gr, 1kg
Ngày sản xuất In trên bao bì
Hạn sử dụng 12 tháng (từ ngày sản xuất)
Chất lượng Loại 1 – Sấy khô tự nhiên
Cách bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, ánh nắng
Chứng nhận VSATTP số 3139/2019/BQLATTP-HCM
Cam kết Không hóa chất, chất bảo quản hay thành phần có hại
Thành phần 100% từ Nấm Hương tươi

Ưu điểm của Chân Nấm Hương khô

Là phần chân của Nấm Hương, tuy không giàu dinh dưỡng bằng phần mũ nấm nhưng chúng cũng chứa nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Phần chân Nấm Hương thường kèm theo vị đắng nhẹ nên chúng sẽ thường được dùng chế biến thành các món khác có vị thơm ngon hơn như:

  • Làm ruốc nấm hương
  • Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh
  • Làm chà bông nấm hương

Ưu điểm là 2 món ăn này đều là lương khô, dùng cực tiện lợi mọi nơi, kết hợp với các món ăn cũng dễ dàng.

Hàm lượng dinh dưỡng trong chân Nấm Hương khô?

Trong chân Nấm Hương khô vẫn có nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất (canxi, nhôm, sắt, magie,…) cần thiết cho cơ thể như mũ nấm. hàm lượng chỉ kém hơn phần nào đó thôi hà. Bên cạnh đó còn là nhóm vitamin B hữu ích, tốt cho máu huyết và các loại vitamin C, D, E,…

Không chỉ thế, chân Nấm Đông Cô Khô còn có các hoạt chất cao cấp như Polysaccharide, Terpenoid, Sterol và hơn 30 loại Enzym hữu ích cho cơ thể nữa nghen.

Đây được xem là nhóm thực phẩm cực giàu chất xơ và các axit amin quan trọng, cần thiết cho cơ thể (gồm các loại cơ thể không tự tổng hợp được).

Tác dụng của chân Nấm Hương khô mang lại

Việc dùng các loại nấm vốn cực tốt cho sức khỏe, nhất là tăng cường đề kháng tự nhiên, đặc biệt Nấm Đông Cô là nấm có hàm lượng chất khá cao, chuyên hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư, bên cạnh đó là các tác dụng:

  • Hỗ trợ, cải thiện cho hệ tim mạch khỏe mạnh.
  • Xương khớp chắc khỏe.
  • Hỗ trợ máu huyết và các chức năng thượng thận.
  • Bổ sung năng lượng cho cơ thể.
  • Chống oxy hóa cực mạnh.
  • Thúc đẩy sức khỏe làn da.
  • Cân bằng hoocmon tự nhiên.
  • Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh
  • Tăng cường chức năng kháng khuẩn và kháng virus.
  • Phá vỡ triệu chứng rối trí não.
  • Duy trì sự tập trung cả ngày.
  • Cải thiện hiệu quả nhận thức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh từ ngày 03-10-2024 - 02-11-2024

Chi Tiết Chân Nấm Hương Khô (Loại 1) - Nông Trại Nấm Xanh

Thương hiệuNấm Xanh CORP
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quản

Cách bảo quản chân Nấm Hương khô tốt nhất

Chân Nấm Đông Cô khô có thể bảo quản tốt tới 12 tháng trong bao bì và tốt nhất 6-9 tháng sau khi đã mở ra lần đầu. Hạn sử dụng có thể giảm dựa vào cách bạn sử dụng và bảo quản.

Sau khi đã cắt túi/mở hủ để dùng nấm khô, nếu dùng xong hãy buộc chặt túi/đậy kỹ nắp hủ lại ngay, việc này sẽ tránh độ ẩm tăng nhanh, làm mềm chân nấm sẽ nhanh hư hỏng, ẩm mốc.

Bạn cần để nấm khô ở những nơi thật khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Tránh để ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vô hoặc nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao như cửa sổ, tủ lạnh, gần WC, vòi nước.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng chân Nấm Đông Cô Khô

Sơ chế chân Nấm Đông khô để làm món ăn

  • Bạn lấy một lượng chân Nấm Hương khô đủ dùng cho vào một thau nước lạnh hoặc nước ấm mát nhẹ để ngâm trong khoảng 2 – 3 tiếng (canh tùy độ mềm bạn mong muốn), việc này để giúp chân nấm được mềm hơn và trôi ít bụi còn bám lại.
  • Bạn cũng có thể luộc chân nấm trong 3-5 phút cũng được nhé nếu không dùng cách ngâm như trên.
  • Để chân nấm không bị nát thì sau khi ngâm chân nấm xong bạn sẽ rửa qua thêm 1 lần nước lạnh rồi để ráo nước.

Lưu ý khi sơ chế chân nấm

  • Không ngâm chân nấm trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm nhẹ mà thôi bạn nhé!

Cách chế biến chân Nấm Hương khô

Với chân Nấm Đông Cô khô, bạn hoàn toàn có thể chế biến được với nhiều món ăn bằng cách kết hợp.

Nếu chế biến riêng, bạn có thể làm ruốc nấm hoặc chà bông nấm để làm lương khô dùng cực ngon và tiện lợi mọi lúc nhé.

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng100 gram - 500 gram