Notice: file_put_contents(): write of 8192 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 15680 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/tiki/product.php on line 79
Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Seoulcook | Xem thêm Bộ nồi chảo Thương hiệu Seoulcook 

Mô tả ngắn về Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction tại Pretty Cosmetics

KÍCH THƯỚC (đường kính x chiều cao):. 5 cm – Cán tay cầm: 16. 8 lít. 5 cm – Cán tay cầm: 4. 5 lít. 5 cm – 4. Chảo vuông (D x R x C): 19. 5 x 3. THÔNG TIN SẢN PHẨM. Chất liệu nồi/ chảo: Thép carbon cao cấp. Phân loại bếp sử dụng: sử dụng được
: Còn hàng
660.000 ₫ 810.000 ₫

Giới thiệu Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction tại Pretty Cosmetics

KÍCH THƯỚC (đường kính x chiều cao):

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

- Quánh 16cm: 16 x 11.5 cm – Cán tay cầm: 16.5 cm – 1.8 lít

- Nồi 20cm: 20 x 12.5 cm – Cán tay cầm: 4.5 cm – 3.5 lít

- Chảo sâu lòng 32cm: 32 x 9 cm – Cán tay cầm: 19.5 cm – 4.5 lít

- Chảo vuông (D x R x C): 19.5 x 14.5 x 3.5 cm -  Cán tay cầm: 16 cm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Seoulcook

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

- Chất liệu nồi/ chảo: Thép carbon cao cấp

- Chống dính: Teflon vân đá hiện đại, chống dính chất lượng cao

- Phân loại bếp sử dụng: sử dụng được tất cả các bếp, kể cả bếp từ/ Induction.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép carbon, truyền và dẫn nhiệt tốt

Phủ lớp chống dính Teflon vân đá hiện đại, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

Sử dụng ít nguyên liệu và nhiên liệu khi nấu

Dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian

Tay cầm và quai cách nhiệt, chống nóng tốt

Sở hữu kiểu dáng thiết kế tinh tế kết hợp màu xanh oliu lạ mắt

Sử dụng được với tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ.

 

Các lựa chọn:

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

Combo SL1: Bộ nồi chảo 4 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo sâu lòng 32cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ

 

 

Combo SL2: Bộ nồi chảo 3 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ

 

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

 

Combo SL3: Bộ nồi chảo 2 món, quánh 16cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ

 

 

Combo SL4: Bộ nồi chảo 2 món,  nồi 20cm  + chảo vuông 15x20cm đáy từ

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

 

 

Combo SL5: Bộ 2 chảo, chảo sâu lòng 32cm + chảo vuông 15x20cm đáy từ

 

 

Combo SL6: Bộ nồi chảo 3 món, quánh 16cm + nồi 20cm + chảo sâu lòng 32cm đáy từ

Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction từ ngày 06-09-2024 - 06-10-2024

Chi Tiết Bộ nồi chảo đáy từ Seoulcook Hàn Quốc dùng được tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ/ Induction

Thương hiệuSeoulcook
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Dung tích5
Chất liệu nồi & chảoCeramics
Kích thước16 - 22cm
Sử dụng cho bếpMọi loại bếp
Hướng dẫn sử dụng

– Đối với nồi/chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt nồi/chảo.

– Để tránh đáy nồi/chảo bị ố vàng: tránh để nhiệt quá cao hoặc đun nồi chảo rỗng khi chưa có thực phẩm.

– Khi sử dụng nồi/chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy nồi/chảo. Nếu lửa lên cao đến thành nồi/chảo dễ làm hỏng sản phẩm.

– Nên dùng thìa, muỗng bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn, tránh các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại.

– Không nên đổ nước lạnh vào nồi / chảo khi còn đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt .

– Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi/chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt hơn khi nấu xong, để nồi/chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi còn nóng.

– Dụng cụ rửa nồi/chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại. Chà xát mạnh có thể làm hỏng lớp phủ và rút ngắn tuổi thọ sản phẩm. Tránh dùng chất tẩy rửa mạnh và bột baking soda.

– Không nên bảo quản thức ăn bằng dụng cụ nấu trong thời gian dài vì có thể gây ra vết rạn bởi sự thẩm thấu muối, chất béo, gia vị và axit trong thức ăn.

– Tránh sử dụng nhiệt với nắp sản phẩm khi vừa lấy ra từ tủ lạnh vì có thể gây vỡ.

–  Không nên cắt thức ăn trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.

Nắp nồiCó nắp
Xuất xứ (Made in)Trung Quốc
Loại nồi chảoBộ nồi