Error:Received HTTP code 403 from proxy after CONNECT Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói)

Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: Le FOURNIL De PIERRE | Xem thêm Pizza, mì, cơm đông lạnh Thương hiệu Le FOURNIL De PIERRE 

Mô tả ngắn về Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) tại Pretty Cosmetics

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%. Đặc biệt là hương vị bánh của thương hiệu Bridor đã làm cho giới sành ăn trên toàn thế giới phải ngưỡng mộ! Thành phần: Bột mì, bơ 19 %, nước socola (10%), đường, men, sữa bột tách béo, bột kem, muối, gluten lúa mì,
: Còn hàng
155.000 ₫ 155.000 ₫

Giới thiệu Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) tại Pretty Cosmetics

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói)
Brand: Le FOURNIL De PIERRE
Mã sản phẩm: BRI0803-133
Xuất xứ: Pháp
Quy cách đóng gói: 70g (6 bánh /gói)

Chất lượng của bánh mì Pháp thì không cần phải bàn nhiều ạ. Đặc biệt là hương vị bánh của thương hiệu Bridor đã làm cho giới sành ăn trên toàn thế giới phải ngưỡng mộ!
Thành phần: Bột mì, bơ 19 %, nước socola (10%), đường, men, sữa bột tách béo, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng, emzyme.
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói)

Biểu đồ giá của Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói) từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết Bánh bột nhào nhân chocolate đông lạnh - Pains Au Chocolat Bridor - 70g (6 bánh /gói)

Dung tích70 gram
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa38 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSài Gòn Gourmet
Thương hiệuLe FOURNIL De PIERRE
Xuất xứ thương hiệuPháp
Xuất xứPháp
Trọng lượng sản phẩm70 gram
Thành phần

Bột mì, bơ 19 %, nước socola (10%), đường, men, sữa bột tách béo, bột kem, muối, gluten lúa mì, trứng, emzyme....

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản đông lạnh

Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn sử dụng

Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng khoảng 10 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ từ 190 độ C đến 200 độ C trong vòng 12 - 14 phút trong lò nướng, có thể ủ bánh ở trong lò từ 5- 10 phút cho bánh thêm giòn.

Phương thức giao hàng Seller DeliveryNhà bán giao hàng cho khách hàng