Error:Received HTTP code 403 from proxy after CONNECT 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: RYUUSAN KARUSIUM | Xem thêm Nguyên liệu làm bánh Thương hiệu RYUUSAN KARUSIUM 

Mô tả ngắn về 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) tại Pretty Cosmetics

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat). : Thạch cao Nhật, thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci. : RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate). : 100% Calcium sulfate (INS 516). : Hàm lượng CaSO4. Công thức hoá học. Ngoại quan. Quy
: Còn hàng
85.000 ₫ 85.000 ₫

Giới thiệu 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) tại Pretty Cosmetics

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)
Tên thường gọi : Thạch cao Nhật, thạch cao tinh khiết, thạch cao thực phẩm, thạch cao làm đậu hũ, canxi sunfat, calci
Tên khoa học : RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate)
Thành phần : 100% Calcium sulfate (INS 516)
Thành phần tinh khiết : Hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết trên 99,60%
Công thức hoá học : CaSO4.2H2O
Ngoại quan : Màu trắng, dạng bột rất mịn, tan nhanh trong nước nóng,không mùi.
Quy cách đóng gói : Túi zip 500g chiết từ bao 15kg
Mục đích : Dùng làm chất ổn định trong sản xuất thực phẩm (đậu hũ, đậu phụ, bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa, làm bá)
Công dụng đối với đậu hũ : Tạo đông đậu hũ, đậu phụ, bổ sung khoáng chất cho cơ thể
Tên nhà sản xuất : UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD.
Địa chỉ : No.5255, Okiube, Ube City, Yamaguchi Prefecture, Japan
Sản xuất tại Nhật Bản

Mục đích: Làm đậu phụ miếng, đậu phụ chiên, hoặc đậu hũ non.

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

Ưu điểm: Dễ làm, đậu phụ kết đông nhanh. Miếng đậu cho hậu vị ngọt, béo.

CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)

  • 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông.
  • Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).
  • 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)
  • Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.
  • Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.
  • Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.

Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: UBE GOSEI INDUSTRICAL CO., LTD

CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG

  • Canxi sunfat hàm lượng CaSO4.2H2O tinh khiết 99,60% (hay còn gọi là thạch cao thực phẩm) không phải là chất độc hại, là phụ gia được dùng trong thực phẩm, thậm chí không quy định ngưỡng sử dụng tối đa.
  • 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)
  • Canxi sunfat (calcium sulfate) dùng làm đông đậu hũ, làm mứt, pho-mát, làm bánh, ủ bia… Dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm.
  • Vấn đề là phải dùng đúng loại Canxi sunfat (calcium sulfate) tinh khiết, chứ không phải loại thạch cao xây dựng nhiều tạp chất nguy hiểm.

 

CANXI SUNFAT TINH KHIẾT (THẠCH CAO THỰC PHẨM) DÙNG NHIỀU TRONG THỰC PHẨM

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

Bột mì nhào làm bánh thường bị nhão và dính, thêm chút thạch cao vào sẽ quánh đặc hơn.

Làm mứt, muối trái cây hay rau quả, canxi (calcium) trong thạch cao thực phẩm làm tăng độ giòn ngọt và giữ nước tốt hơn.

Gốc canxi (calcium) và sunfat (sulfate) tác dụng với protein trong sữa đậu nành, tạo kết tủa làm đậu hũ đông nhanh. Tăng độ béo và ngon của đậu nành, miếng đậu mềm và màu sắc đẹp hơn.

ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 01/TLW/2019

- Phụ gia thực phẩm RYUUSAN KARUSIUM (Calcium sulfate): dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) trong 30 ngày

Biểu đồ giá của 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat) từ ngày 06-10-2024 - 05-11-2024

Chi Tiết 500g thạch cao Nhật Bản tinh khiết 99,6% tạo đông đậu hũ, đậu phụ (calcium sulfate, canxi sunfat)

Thương hiệuRYUUSAN KARUSIUM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản

Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG CANXI SUNFAT (THẠCH CAO) TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)

  • 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g canxi sunfat để tạo đông.
  • Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).
  • Pha canxi sunfat với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g canxi sunfat + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.
  • Đổ nước canxi sunfat vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.
  • Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.

Lưu ý: Cho nhiều canxi sunfat quá sẽ làm đậu ăn bị sạm, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
ModelCalcium sulfate, thạch cao tinh khiết, canxi sunfat
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩmTúi zip 500g chiết từ bao 15kg
Đặc sản vùng miềnKhông phân biệt