1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg tại Pretty Cosmetics

Thương hiệu: HI NIGARI | Xem thêm Các loại gia vị khác Thương hiệu HI NIGARI 

Mô tả ngắn về 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg tại Pretty Cosmetics

MUỐI NIGARI Nhật Bản 1kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan) Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511). Tên thường gọi. Thành phần. Độ tinh khiết. 6H2O tinh khiết 95% – 100,4%. : MgCl2. : Tinh thể dạng vảy màu trắng, không mùi, khi nếm trực tiếp có vị chát, tan nhanh. : Túi 1kg
: Còn hàng
125.000 ₫ 125.000 ₫

Giới thiệu 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg tại Pretty Cosmetics

MUỐI NIGARI Nhật Bản 1kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan) Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511). MUỐI HI NIGARI còn có tên gọi khác: Nigari, phụ gia đậu hũ, phụ gia đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ

1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg
Tên thường gọi : Phụ gia đậu hũ HI NIGARI, muối Nigari, Magnesium Chloride INS511, muối Nhật...
Thành phần : 100% Magnesium Chloride INS 511
Độ tinh khiết : Hàm lượng MgCl2.6H2O tinh khiết 95% – 100,4%
Công thức hoá học : MgCl2.6H2O
Ngoại quan : Tinh thể dạng vảy màu trắng, không mùi, khi nếm trực tiếp có vị chát, tan nhanh
Quy cách đóng gói : Túi 1kg - chiết ra từ bao 20kg
Công dụng đối với đậu hũ : Làm đậu hũ đông nhanh, béo mịn, miếng đậu đẹp và bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
Sản xuất tại Nhật Bản

 

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd

1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg

CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG

- Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ

- Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn

CÁCH DÙNG MUỐI NIGARI TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)

  • 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g muối Nigari để tạo đông.
  • 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg
  • Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).
  • Pha muối Nigari với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g Nigari + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.
  • Đổ nước muối Nigari vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.
  • Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.

Lưu ý: Cho nhiều muối quá sẽ làm đậu bị đắng, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.

1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg

Lưu ý: Bao muối Nigari nguyên nhập khẩu về là 20kg, khách mua lẻ 1kg, chúng tôi sẽ chiết ra túi zip trắng và dán nhãn phụ tiếng Việt có đầy đủ thông tin và hạn dùng của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon.

- Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật.

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG

Tỷ lệ dùng muối Nigari để làm đậu hũ (đậu phụ): 8g-10g/kg đậu nành khô. Hoặc 5g/1 lít sữa đậu nành.

    1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg
  • Sữa đậu nành càng đặc ngon thì thành phẩm sẽ càng mịn béo, đo nhiệt độ sữa trên 80oC.
  • Pha muối Nigari với nước ấm theo tỷ lệ 1 Nigari và 9 nước.
  • Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát hỗn hợp muối đã pha vào sữa đậu nành, đảo nhẹ. Đóng nắp và để yên khoảng 15 phút cho đậu hũ đông kết lại.

Lưu ý: Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình.

ĐÃ CÔNG BỐ: SỐ TCB 02/TLW/2019

- Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ.

ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN

1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg

Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại.

Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao có tên khoa học là calcium sulfat làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng

Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng, dù tự làm mất thời gian và đòi hỏi có kỹ thuật. Ngoài những quy trình thông thường, người Nhật dùng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Biểu đồ giá của 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg trong 30 ngày

Biểu đồ giá của 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg từ ngày 08-08-2024 - 07-09-2024

Chi Tiết 1kg Muối Nigari Nhật Bản tạo đông đậu hũ đậu phụ (Made in Japan) Chiết từ bao 20kg

Thương hiệuHI NIGARI
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản

Điều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH DÙNG MUỐI NIGARI TẠO ĐÔNG ĐẬU HŨ (ĐẬU PHỤ)

  • 1kg đậu khô xay nấu ra khoảng 10 lít sữa, thì dùng 10g-15g muối Nigari để tạo đông.
  • Sau khi nấu sữa đậu nành xong, đo nhiệt độ sữa ít nhất từ 80 độ (nhiệt độ càng cao, kết đông càng đẹp).
  • Pha muối Nigari với nước nóng trên 70 độ (để không làm giảm nhiệt độ của sữa). Cứ 1g Nigari + 9g nước nóng. Khuấy kỹ cho tan.
  • Đổ nước muối Nigari vào nồi sữa, đảo nhẹ một chiều, đóng nắp, để yên, ủ 10-15p cho đậu đông kết lại.
  • Sau khi đậu đông, dùng cây khuấy đánh đậu cho tách nước, rồi đổ đậu ra khuôn ép.

Lưu ý: Cho nhiều muối quá sẽ làm đậu bị đắng, cho ít quá đậu khó đông. Cần gia giảm cho phù hợp với từng nhà.

Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứ (Made in)Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩmChiết từ bao 20kg, trọng lượng túi zip 1kg